1
Chat Facebook với Trung tâm Thẩm mỹ Da liễu - Bệnh viện ĐK Sài Gòn - Nam Định
logo

Tôn Vinh Vẻ Đẹp Việt

Tư Vấn Ngay
0859.598.366

Dịch vụ hút mỡ bắp tay

Mỡ cánh tay là nỗi sợ của nhiều người. Cánh tay là phần thường xuyên tích mỡ nhưng cũng là phần khó tiêu giảm nhất trên cơ thể con người. Bạn đang muốn có một cánh tay thon gọn? Vậy thì hãy cùng tham khảo ngay dịch vụ hút mỡ bắp tay của Trung tâm thẩm mỹ Da liễu - BVĐK Sài Gòn Nam Định nhé.

 

Hút mỡ bắp tay là gì?

 

Hút mỡ bắp tay

Hút mỡ bắp tay

 

Hút mỡ bắp tay là phương pháp sử dụng công nghệ Vaser Lipo tác động trực tiếp lên vùng mỡ thừa. Công nghệ này sử dụng bước sóng 1060nm sẽ tác động trực tiếp vào phần mỡ cứng đầu để loại bỏ vùng mỡ thừa một cách hiệu quả. Đây là công nghệ hiện đại được tổ chức FDA chứng nhận an toàn cao và được ứng dụng rộng rãi tại các nước phát triển trên thế giới. Hiện nay công nghệ này đã được đưa về Việt Nam và được nhiều địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng trong đó có Trung tâm Thẩm mỹ Da liễu - BVĐK Sài Gòn Nam Định.

 

Đối tượng sử dụng dịch vụ hút mỡ bắp tay

 

Thứ nhất là trường hợp bạn muốn sở hữu một cánh tay thẳng, thon thả, gọn gàng và mang vẻ đẹp tự nhiên. 

Thứ hai là trường hợp vùng cánh tay của bạn tích tụ nhiều mỡ thừa, kém thu hút.

Những trường hợp này đều cần đảm bảo một sức khỏe tốt, đảm bảo đủ điều kiện thể chất để tiến hành liệu trình hút mỡ bắp tay. Đối tượng phù hợp nhất là trên 18 tuổi

 

Ưu điểm của dịch vụ hút mỡ bắp tay

 

Dịch vụ hút mỡ bắp tay giúp bạn nhanh chóng sở hữu một đôi tay thon gọn, cân đối. Phương pháp này cũng giúp bạn loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng tới 98% mà không gây tổn hại tới vùng cơ, mạch máu.

 

Hút mỡ bắp tay không chỉ là biện pháp làm đẹp mà còn giúp hạn hạn chế một số bệnh lý. Vùng mỡ ở bắp tay còn là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh về mỡ máu và đường huyết khác. Do đó, việc loại bỏ mỡ bắp tay bằng phương pháp hút mỡ là thực sự cần thiết. 

 

Hút mỡ bằng công nghệ Vaser lipo được Bộ Y tế, FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc chứng nhận an toàn cao. Hút mỡ bắp tay được thực hiện nhanh gọn, nhanh phục hồi, không gây đau đớn không để lại seo

 

Bắp tay cần hút mỡ

Bắp tay cần hút mỡ

 

Qui trình hút mỡ bắp tay tại Trung tâm Thẩm mỹ Da liễu - BVĐK Sài Gòn Nam Định

 

Tại Trung tâm Thẩm mỹ Da liễu - BVĐK Sài Gòn Nam Định quy trình hút mỡ bắp tay của chúng tôi diễn ra như sau:

 

Bước 1: Giai đoạn thăm khám. 

 

Quý khách sẽ đến gặp trực tiếp bác sĩ của chúng tôi để được xem xét mức độ mỡ thừa và tư vấn cụ thể về kỹ thuật hút mỡ bắp tay. Sau đó dựa trên kết quả thăm khám, Bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng về phương pháp hút mỡ bắp tay hiệu quả phù hợp và an toàn nhất.

 

Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khỏe 

 

Sức khỏe là yếu tố quan trọng quyết định lớn đến mức độ thành công của ca hút mỡ cánh tay. Vậy nên khách hàng sẽ được xét nghiệm sức khỏe một cách tổng quát nhất để đảm bảo tính an toàn khi thực hiện hút mỡ.

 

Bước 3: Đo vẽ vị trí mô mỡ cần loại bỏ

 

Bác sĩ xác định lượng mỡ cần loại bỏ, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và khoanh vùng sẽ phải chích hút mỡ. Tùy vào độ đàn hồi của da cũng như tình trạng sức khỏe của khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định xem vị trí hút mỡ cánh tay chỗ nào là phù hợp nhất.

 

Bác sĩ xác định vị trí cần hút mỡ

Bác sĩ xác định vị trí cần hút mỡ

 

Bước 4: Tiêm thuốc mê và cầm máu

 

Việc tiêm thuốc mê hay thuốc tê sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn trước khi bước vào ca phẫu thuật.

 

Bước 5: Tiến hành hút mỡ bắp tay

 

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ dùng máy Vaser Lipo đưa ống hút vào bên trong cánh tay. Máy hóa lỏng mỡ sẽ hoạt động và hút mỡ ra ngoài một bình chứa có sẵn. Bạn có thể yên tâm về vấn đề không để lại sẹo vì ống hút của chúng tôi là loại ống siêu nhỏ 0,5-1cm. Lượng mỡ được hút ra khỏi bắp tay sẽ phụ thuộc vào thể trạng và sức khỏe của mỗi người.

 

Bước 6: Đóng kín vết mổ  

 

Khi đã lấy hết phần mỡ dư thừa ra khỏi bắp tay, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu kín vết mổ lại. 

 

Bước 7: Bác sĩ sẽ hẹn bạn lịch tái khám. 

 

Dịch vụ hút mỡ tại Trung tâm Thẩm mỹ Da liễu - BVĐK Sài Gòn Nam Định

Dịch vụ hút mỡ tại Trung tâm Thẩm mỹ Da liễu - BVĐK Sài Gòn Nam Định

 

Trung tâm Thẩm mỹ Da liễu - BVĐK Sài Gòn Nam Định với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển cùng ngành thẩm mỹ. Cùng hệ thống thiết bị công nghệ hiện đại chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất, đặc biệt trong đó có dịch vụ hút mỡ bắp tay. Dịch vụ hút mỡ bắp tay của chúng tôi nhận được nhiều lời khen ngợi của các quý khách hàng. Đến Trung tâm Thẩm mỹ Da liễu - BVĐK Sài Gòn Nam Định, bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa thăm khám và tư vấn trực tiếp. Mọi quy trình đều được thực hiện chi tiết, cẩn thận có sự tham gia của đội ngũ y bác sỹ có kinh nghiệm. Sự hài lòng của quý khách hàng luôn là động lực to lớn và là mục tiêu lớn nhất của chúng tôi. Để biết thêm thông tin xin vui lòng truy cập https://thammydalieusgnd.com/ để được tư vấn chi tiết.

 

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT